Giới thiệu

         Chúng tôi được thành lập từ năm 2015 với định vị là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực  thi công, lắp đặt các Công trình y tế như: Hệ thống khí y tế, Hệ thống báo gọi y tá, Hệ thống nước tiệt trùng, Bồn rửa tay tiệt trùng phòng mổ. Kể từ năm 2019, Công ty đã phát triển thêm lĩnh vực phân phối các Trang thiết bị y tế cho các khoa phòng như: Thiết bị phòng mổ, Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn, Thiết bị chuẩn đoán hình ảnh, Thiết bị xét nghiệm, Thiết bị nội thất bệnh viện…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

          “Khách hàng là động lực, Kỹ thuật là nền tảng” Chúng tôi luôn tâm niệm chỉ có uy tín mới đứng mãi trong lòng khách hàng. Chúng tôi đưa ra cho khách hàng những sự tư vấn và lựa chọn thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng, giá cả phù hợp nhất, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

TẦM NHÌN

          Chúng tôi được thành lập với tôn chỉ mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Trở thành nhà phân phối và sản xuất trang thiết bị y tế chuyên môn, tư vấn và cung cấp giải pháp Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng sống cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

          Góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành y tế Việt Nam, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại và chất lượng nhất cho khu phòng mổ, kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng sinh học phân tử, nội thất bệnh viện, Công trình y tế… Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện năng lực và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hàng và quan tâm của Quý khách hàng!