Giới thiệu

Với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiều tâm huyết với ngành. Sau thời gian dài chuẩn bị và làm việc cùng nhau, Chúng tôi đã quyết định Thành lập nên:

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ PHƯỚC TIẾN

Địa chỉ: 178 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 2253 0663       –     Fax: 08 2253 0662

Email: info@ptmed.vn            –     Website: www.ptmed.vn

Ưu điểm của Chúng tôi là các mối quan hệ lâu năm với các Hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu của châu Âu và các nước G7. Sau thời gian cân nhắc chúng tôi quyết định thương thảo và là nhà đại diện cho các hãng: HALOSIL, INTEGRAL M.G.S, NUVE, ERYIGIT, DESMON, EVERMED, I&G Medical, SANISWISS S.A, COLWAY.                                                                                                  

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

      “Khách hàng là động lực, Kỹ thuật là nền tảng” Chúng tôi luôn tâm niệm chỉ có uy tín mới đứng mãi trong lòng khách hàng. Chúng tôi đưa ra cho khách hàng những sự tư vấn và lựa chọn thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng, giá cả phù hợp nhất, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

TẦM NHÌN

Chúng tôi được thành lập với tôn chỉ mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Trở thành nhà phân phối và sản xuất trang thiết bị y tế chuyên môn, tư vấn và cung cấp giải pháp Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng sống cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

      Góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành y tế Việt Nam, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại và chất lượng nhất cho khu phòng mổ, kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng sinh học phân tử, nội thất bệnh viện, Công trình y tế… Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện năng lực và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hàng và quan tâm của Quý khách hàng!